อยากทราบ รายละเอียด เกี่ยวกับแผ่น รองอบ คือ เห็นหลายราคามาก
ตั้งแต่ ประมาน 220-270 บาท เป็นแผ่นสี น้ำตาลๆ เหมือนลายไม้ (คนขายบ้างเจ้าบอกนำเข้าจากเกาหลี)
กับอีกแบบ ที่เป็นของน้ำเข้า ราคา ประมาน 1350-1500
และแบบสุดท้าย ราคา 75-100 บาท แบบสุดท้ายนี้ผมไม่กล้า ซื้อครับกลัวมันจะสาร ตกค้างสู่ขนม
คืออยากทราบว่า คุณภาพต่างกันมากไหม และ ต่างกันอย่างไร
อยากทราบรายละเอียด "แผ่นรองอบ"
ตั้งแต่ ประมาน 220-270 บาท เป็นแผ่นสี น้ำตาลๆ เหมือนลายไม้ (คนขายบ้างเจ้าบอกนำเข้าจากเกาหลี)
กับอีกแบบ ที่เป็นของน้ำเข้า ราคา ประมาน 1350-1500
และแบบสุดท้าย ราคา 75-100 บาท แบบสุดท้ายนี้ผมไม่กล้า ซื้อครับกลัวมันจะสาร ตกค้างสู่ขนม
คืออยากทราบว่า คุณภาพต่างกันมากไหม และ ต่างกันอย่างไร