รบกวนถามเรื่องการตีมายองเนส กับน้ำสลัดค่ะ

ทำไมเวลาตีมายองเนส หรือ น้ำสลัด มันเป็นฟองเล็ก ๆ ละเอียด ๆ คะ ไม่ยอมเป็นเนื้อครีมซักที??

ใส่น้ำมันลงเพิ่มจนเหนียวข้นแล้ว ก็ยังเป็นฟองละเอียด ๆ อยู่คะ

แต่ของที่ซื้อเค้าทานทำไมเป็นเนื้อครีม

ใครพอทราบวิธีตี หรือใส่อะไรก่อนหลังรบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะ

ได้โปรดดดดดด!!!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่