โปรตีนเกษตร มีสารบอแล็ค ปนอยู่ไหม?

กระทู้คำถาม
มันเด้งๆ เวลาเราน้ำไปแช่น้ำแล้วมาประกอบอาหาร เมื่อทานแล้วมันจะเหนียวๆเด้งๆ อยากทราบครับว่าใช่สารบอแล็คหรือเปล่าครับ หรือว่าเป็นเพราะส่วนประกอบของโปรตีนที่ทำให้มันเด้งกันแน่ครับ รบกวนตอบด้วยครับ ขอบคุณครับผม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่