รีวิวสั้นๆ ..
ใกล้เทศกาลกินเจ กาน้าฉ่ายเป็นอาหารอีกอย่างที่หาได้ง่าย
และเก็บได้นาน .. วันนี้เลยมาแนะนำร้านกาน้าฉ่าย แบบดั้งเดิมที่ขายกันมานานหลายสิบปี
ตั้งอาหมง (หรือร้านอาหมง) ที่ตลาดท่าดินแดงครับ
(ใครไม่ได้ไปนาน ตอนนี้ร้านย้ายจากฝั่งซ้ายมาฝั่งขวาแล้วนะครับ)
เข้าไปล๊อคแรก ขวามือครับ
ปกติ เพื่อนที่ไปด้วยจะกินร้านอื่นแถวนี้
พอพามาเจอร้านนี้ อาอี๊ให้ลองชิมปีป หันมาบอกผมว่า ใช่เลย ..
หน้าตาชัดๆ กาน้าฉ่ายร้านนี้ไม่ใส่เห็ดหอมนะครับ
สเต็ปการคนของอาอี๊ ไม่ธรรมดาครับ
กล่องนี้ 1 กิโล 260 บาท แพงกว่าเจ้าอื่น แต่คนก็มาซื้อกันครับ (ให้อี๊หาสมอให้ด้วย ได้มาลูกนึง 55)
ใครชอบกาน้าฉ่าย สไตล์โบราณ ออกเค็มนำ นุ่มนวล แนะนำให้ลองร้านนี้ครับ
ถ้าไม่ใช่เทศกาลเจ จะเปิด 2 ช่วง 6.00-10.00 และ 14.00-18.00
ช่วงนี้เปิดตลอดวันครับ
เพื่อนถึงขนาดยกนิ้วให้ครับ
ขอบคุณครับ
[CR] ตั้งอาหมง กาน้าฉ่ายในตำนาน
ใกล้เทศกาลกินเจ กาน้าฉ่ายเป็นอาหารอีกอย่างที่หาได้ง่าย
และเก็บได้นาน .. วันนี้เลยมาแนะนำร้านกาน้าฉ่าย แบบดั้งเดิมที่ขายกันมานานหลายสิบปี
ตั้งอาหมง (หรือร้านอาหมง) ที่ตลาดท่าดินแดงครับ
(ใครไม่ได้ไปนาน ตอนนี้ร้านย้ายจากฝั่งซ้ายมาฝั่งขวาแล้วนะครับ)
เข้าไปล๊อคแรก ขวามือครับ
ปกติ เพื่อนที่ไปด้วยจะกินร้านอื่นแถวนี้
พอพามาเจอร้านนี้ อาอี๊ให้ลองชิมปีป หันมาบอกผมว่า ใช่เลย ..
หน้าตาชัดๆ กาน้าฉ่ายร้านนี้ไม่ใส่เห็ดหอมนะครับ
สเต็ปการคนของอาอี๊ ไม่ธรรมดาครับ
กล่องนี้ 1 กิโล 260 บาท แพงกว่าเจ้าอื่น แต่คนก็มาซื้อกันครับ (ให้อี๊หาสมอให้ด้วย ได้มาลูกนึง 55)
ใครชอบกาน้าฉ่าย สไตล์โบราณ ออกเค็มนำ นุ่มนวล แนะนำให้ลองร้านนี้ครับ
ถ้าไม่ใช่เทศกาลเจ จะเปิด 2 ช่วง 6.00-10.00 และ 14.00-18.00
ช่วงนี้เปิดตลอดวันครับ
เพื่อนถึงขนาดยกนิ้วให้ครับ
ขอบคุณครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น