รบกวนสอบถามเรื่องการใช้แป้งกวนไส้ในการทำหน้านิ่มค่ะ

การทำเค้กหน้านิ่ม ตามสูตรให้ใส่แป้งข้าวโพดและผงวุ้น พอดีมีแป้งกวนไส้เหลือเยอะ
1. ถ้าเราใส่แทนแป้งข้าวโพด+ผงวุ้นได้มั้ยคะ
2. ระหว่างการใช้แป้งกวนไส้ กับการใช้แป้งข้าวโพด+ผงวุ้น ผลออกมาหน้าจะมีลักษณะเหมือนกันหรือเปล่า
3. ใช้แป้งกวนไส้แล้วยังต้องใส่ผงวุ้นมั้ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่