คือเวลาผมไปกินข้าวนอกบ้าน ไข่เจียว ทำไมมันอร่อยก็ไม่รู้ครับ
แม่เจียวให้ ภรรเมียเจียวให้ อร่อย กินได้เรื่อย
แต่เมื่อไหร่เจียวเองกินเองมันจะเลี่ยนๆ กินได้สักพักไม่หมดจะรู้สึกเลี่ยนเลี่ยน
ทั้งหาสูตรในเนท ไปกินที่ไหนอร่อย ก็ถามเขา น้ำมันเท่าไหร่(ยี่ห้ออะไร) ใส่อะไรลงไป(ชูรสก็ใส่นะ)
ไฟแรงขนาดไหน (หัวแก๊สที่บ้านมีทุกแบบ แบบฟู่ แบบผู้ดี) มาลองทำเองทีไร มันเลี่ยนทุกที
ปล. ผมทำกับข้าวมาตั้งแต่เด็ก เมื่อก่อนที่บ้านทำร้านอาหาร ผมทำกับแกล้ม กับข้าว เวลาไปเที่ยวผมจะเป็นพ่อครัวประจำในหมู่เพื่อนๆ
เพราะอะไร มันต้องมีเคล็ดลับอะไรอีก ไม่เข้าใจ หรือผมจะอุปทานไปเอง
"ไข่เจียว" ผมทำกินเอง ทำไมไม่อร่อย ไม่เข้าใจ
แม่เจียวให้ ภรรเมียเจียวให้ อร่อย กินได้เรื่อย
แต่เมื่อไหร่เจียวเองกินเองมันจะเลี่ยนๆ กินได้สักพักไม่หมดจะรู้สึกเลี่ยนเลี่ยน
ทั้งหาสูตรในเนท ไปกินที่ไหนอร่อย ก็ถามเขา น้ำมันเท่าไหร่(ยี่ห้ออะไร) ใส่อะไรลงไป(ชูรสก็ใส่นะ)
ไฟแรงขนาดไหน (หัวแก๊สที่บ้านมีทุกแบบ แบบฟู่ แบบผู้ดี) มาลองทำเองทีไร มันเลี่ยนทุกที
ปล. ผมทำกับข้าวมาตั้งแต่เด็ก เมื่อก่อนที่บ้านทำร้านอาหาร ผมทำกับแกล้ม กับข้าว เวลาไปเที่ยวผมจะเป็นพ่อครัวประจำในหมู่เพื่อนๆ
เพราะอะไร มันต้องมีเคล็ดลับอะไรอีก ไม่เข้าใจ หรือผมจะอุปทานไปเอง