คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ไม่ซับน้ำ!+เกลือไม่เยอะ พรุ่งนี้เช้าเอามาทอดเถอะครับ มี%เสียเยอะ ใส่ถุงซิปล็อก ได้ไล่อากศออกไม๊ครับ เห็นที่เขาทำขายไม๊ครับ มันต้องไม่ให้อากาศเข้าไปรบกวนมันได้ ดูของเขาใบตองไม่รู้กี่ชั้น เพราะกันอากาศเข้าไปรบกวนมัน ต้องเอาอากาศที่อยู่ในถุงออกให้หมดแล้วหายาง-วงมารัดให้แน่นๆหลังปิดซิปให้เป็นกระเปราะๆ ไม่เป็นไรคราวหน้าเอาใหม่ทำใหม่ ผิดเป็นครูครับ ใส่เกลือเยอะอีกนิดก็ได้ไม่เค็มหรอกครับถ้ากว่าจะกินหลายวัน มันจะพอดีเองแหล่ะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ อย่าลืมที่ทำเอาออกมาทอดซะ ไม่งั้นมีสิทธิ์เน่าครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำแหนมซี่โครงครั้งแรก กลัวพลาดค่ะ
มีใครเคยทำแบบนี้มั้ยคะ อันตรายไหมหมักแบบนี้ แถมใส่พริกไทยอีก =_="