กินขนมตาลเจ้านึง แม่ค้าบอกว่าไม่ได้ใส่ผงฟูแต่ที่ฟูเพราะเนื้อตาลตะหาก (เท่าที่เห็น มันไม่ถึงกับล้นหน้าแต่ฟูขึ้นระดับนึง)

กระทู้คำถาม
สรุปคือ ความฟูของขนมตาล แค่เนื้อตาลก็ช่วยได้แล้วใช่ไหมครับ สอบถามผู้รู้หน่อยครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่