ช่วยดูอาการ ช็อคโกแลตของผมหน่อยครับ

ตามรูปครับ


ผมจะละลายชอคโกแลตแท่ง กะว่าจะเอาไปเคลือบกล้วยหอมซะหน่อย
พอดีมีชอกโกแลตที่ขูดๆเป็นเกล็ดๆเอาไว้โรยหน้าเค้กครั้งกระโน้นๆๆๆๆเหลือไว้ (ขูดมาจากแท่งเดียวกัน) เลยเอามาผสมกันด้วย เสียดาย
ผลปรากฏแบบในรูปแหล่ะครับ มองดูใกล้เหมือนมันแยกตัวระหว่างมวลสารข้างในแถมยังไม่เหลวด้วยขนาดตั้งไฟนานมาก
ผมก็เลยเอาเนยใส่เผื่อมันจะเหลวขึ้นมั่ง ก็ไม่เป็นผลครับ นึกภาพเนื้อหนืดๆหยาบๆเหมือนปูนฉาบ
ทีนี้เลยลองเพิ่มครีมไปนิดหน่อยเผื่อดีขึ้น ก็ยังไม่ดีขึ้นครับยิ่งเห็นเม็ดๆเล็กๆหยาบๆขึ้นไปอีก
ช็อกโกแลตผมเป็นอาร้ายยยยยยย ช่วยด้วยยย
/ใส่กล่อง เข้าตู้เย็น รอปาฏิหาริย์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่