อยากทราบว่าช๊อกโกแลตที่ใช้ชุบเค้กป๊อปใช้ช็อคโกแลตตัวไหนคะ? เราใช้ช็อกคอมพาวด์ของทิวลิป แต่พอเอาไปตุ๋นรู้สึกว่ามันข้นไป
ชุบติดยากมากก พาลจะดึงเอาตัวเค้กหลุดไปจากไม้
แบบนี้มีวิธีแก้ให้มันเหลวขึ้นมั้ยคะ จะได้ชุบง่ายๆหน่อย?
ถามอีกนิด ถ้าอยากได้ช็อคโกแลตเคลือบสีแดง เอาช็อคดอมพาวด์สีขาวแล้วใส่สีแดงไปได้มั้ยคะ candy melt มันแพงเกินน
ขอบคุณล่วงหน้าค่าา
สงสัย?? ช็อคโกแลตที่เคลือบ cake pop ?
ชุบติดยากมากก พาลจะดึงเอาตัวเค้กหลุดไปจากไม้
แบบนี้มีวิธีแก้ให้มันเหลวขึ้นมั้ยคะ จะได้ชุบง่ายๆหน่อย?
ถามอีกนิด ถ้าอยากได้ช็อคโกแลตเคลือบสีแดง เอาช็อคดอมพาวด์สีขาวแล้วใส่สีแดงไปได้มั้ยคะ candy melt มันแพงเกินน
ขอบคุณล่วงหน้าค่าา