สงสัย?? ช็อคโกแลตที่เคลือบ cake pop ?

อยากทราบว่าช๊อกโกแลตที่ใช้ชุบเค้กป๊อปใช้ช็อคโกแลตตัวไหนคะ? เราใช้ช็อกคอมพาวด์ของทิวลิป แต่พอเอาไปตุ๋นรู้สึกว่ามันข้นไป
ชุบติดยากมากก พาลจะดึงเอาตัวเค้กหลุดไปจากไม้ อมยิ้ม20
      แบบนี้มีวิธีแก้ให้มันเหลวขึ้นมั้ยคะ จะได้ชุบง่ายๆหน่อย?
      ถามอีกนิด ถ้าอยากได้ช็อคโกแลตเคลือบสีแดง เอาช็อคดอมพาวด์สีขาวแล้วใส่สีแดงไปได้มั้ยคะ candy melt มันแพงเกินนร้องไห้

ขอบคุณล่วงหน้าค่าา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่