[CR] Joel Robuchon มิเชลลิน 3 ดาว, Den Jimbocho มิเชลลิน 2 ดาว, Harutaka , IRIFUNE เทพมากุโร่ ภาค1

หลังจากรีวิวร้านเนื้อทั้งในโตเกียวและโอซาก้ากันไปหลายร้าน วันนี้ลองเปลี่ยนมาทานร้านแนวอื่นกันมั่งครับ
http://ppantip.com/topic/30917870  Jojoen Yakiniku@Shinjuku , ร้านเครื่องใน Sanda @Roppongi , Gorio steak @Tsukiji
http://ppantip.com/topic/30939303 Harijyu Sukiyaki @Dotonburi , Sumibi Yakiniku สุดดยอดร้านเนื้อย่าง , Kissan ร้านเนื้อย่าง @Nankai Namba Stn.
เริ่มกันด้วยร้านแรกเลยครับ Joel Robuchon ที่สถานี Ebisu ร้านนี้เป็นร้าน Joel Robuchon restaurant ที่ได้มิเชลลิน 3 ดาว นอกจากร้านนี้แล้วยังมีร้าน L'ATELIER, La Table อีกหลายร้าน สรุปว่ามีร้านของเชฟคนนี้ 6 ร้านในโตเกียว รวมทั้งร้านที่ Las Vegas, Paris, Hong Kong, London, Monaco
http://www.robuchon.jp/ เวปร้าน
http://tabelog.com/tokyo/A1303/A130302/13009310/ Tabelog

เปิดทั้งมื้อลางวันและมื้อเย็น เมนูกลางวันจะถูกกว่าตอนเย็นครับ มีเซ็ตตั้งแต่ราคา 6,000 8,000 10,000 12,300 และเมนู PLAISER 15,000 เยน
สำหรับมื้อเย็น Tasting menu ราคา สามหมื่นกว่าเยนครับ
ผมสั่งเมนู PLAISER เพราะอยากทาน Risotto ตับห่านครับ

ทางเดินจากสถานี Ebisu เห็นร้านอยู่ไม่ไกล

ร้านดูหรูหราอลังการงานสร้างมากๆ
ชื่อสินค้า:   Joel Robuchon Ebisu Garden Place Tokyo, Den Jimbocho, Harutaka Sushi, IRIFUNE
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่