กระทู้ก่อนหน้านี้
http://ppantip.com/topic/30992282 Tamawarai Soba , Pancake @ Aoyama Garden West
http://ppantip.com/topic/30982553 ภาคสาม Irifune , Harutaka Sushi
http://ppantip.com/topic/30944484 ภาคสอง Den
http://ppantip.com/topic/30943308 ภาคแรก Joel Robuchon
http://ppantip.com/topic/30917870 Jojoen Yakiniku@Shinjuku , ร้านเครื่องใน Sanda @Roppongi , Gorio steak @Tsukiji
http://ppantip.com/topic/30939303 Harijyu Sukiyaki @Dotonburi , Sumibi Yakiniku สุดดยอดร้านเนื้อย่าง , Kissan ร้านเนื้อย่าง
รีวิวร้านสุดท้ายของวันนั้นกับมื้อเย็นในกินซ่า ร้าน Mutsukari
ร้านหาไม่ยากครับ สถานี Ginza Exit B5 ออกมาเลี้ยวซ้ายเข้าซอยแรกเลย ตึกที่สอง ตึก Pony group
http://tabelog.com/tokyo/A1301/A130101/13005014/ เวป Tabelog
http://www.mutsukari.com/ เวปของร้าน
ถึงแม้ร้านนี้จะไม่มีดาวมิเชลลินมาประดับ แต่ก็เคยถูกเชิญเข้าร่วมในงาน Word's Best Gastronomy conference ที่เมือง Alicante ประเทศสเปนมาแล้ว
ร้านนี้แนะนำให้จองล่วงหน้าครับ เหมือนร้านดังๆทั่วไปในญี่ปุ่น ที่โต๊ะค่อนข้างน้อย แต่ถ้าจะสั่งเมนูพิเศษของเชฟ ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันครับ
โดยทั่วไปจะมีเมนูให้เลือก 3 เมนู เมนูผักล้วน 13,000 เยน (ในฤดูนี้จะเน้นเห็ด Matsutake เป็นหลัก) เมนูผักและเนื้อ 13,000 เยนเท่ากัน และสุดท้าย เมนูพิเศษ 18,000 เยน
หน้าร้าน เดินเข้าไปแล้วขึ้นลิฟต์ไปชั้น 6 เลยครับ
นั่งเคาน์เตอร์หน้าครัวเปิด ดูเชฟทำงาน
[CR] Mutsukari Modern Kaiseki@ Ginza Tokyo
http://ppantip.com/topic/30992282 Tamawarai Soba , Pancake @ Aoyama Garden West
http://ppantip.com/topic/30982553 ภาคสาม Irifune , Harutaka Sushi
http://ppantip.com/topic/30944484 ภาคสอง Den
http://ppantip.com/topic/30943308 ภาคแรก Joel Robuchon
http://ppantip.com/topic/30917870 Jojoen Yakiniku@Shinjuku , ร้านเครื่องใน Sanda @Roppongi , Gorio steak @Tsukiji
http://ppantip.com/topic/30939303 Harijyu Sukiyaki @Dotonburi , Sumibi Yakiniku สุดดยอดร้านเนื้อย่าง , Kissan ร้านเนื้อย่าง
รีวิวร้านสุดท้ายของวันนั้นกับมื้อเย็นในกินซ่า ร้าน Mutsukari
ร้านหาไม่ยากครับ สถานี Ginza Exit B5 ออกมาเลี้ยวซ้ายเข้าซอยแรกเลย ตึกที่สอง ตึก Pony group
http://tabelog.com/tokyo/A1301/A130101/13005014/ เวป Tabelog
http://www.mutsukari.com/ เวปของร้าน
ถึงแม้ร้านนี้จะไม่มีดาวมิเชลลินมาประดับ แต่ก็เคยถูกเชิญเข้าร่วมในงาน Word's Best Gastronomy conference ที่เมือง Alicante ประเทศสเปนมาแล้ว
ร้านนี้แนะนำให้จองล่วงหน้าครับ เหมือนร้านดังๆทั่วไปในญี่ปุ่น ที่โต๊ะค่อนข้างน้อย แต่ถ้าจะสั่งเมนูพิเศษของเชฟ ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันครับ
โดยทั่วไปจะมีเมนูให้เลือก 3 เมนู เมนูผักล้วน 13,000 เยน (ในฤดูนี้จะเน้นเห็ด Matsutake เป็นหลัก) เมนูผักและเนื้อ 13,000 เยนเท่ากัน และสุดท้าย เมนูพิเศษ 18,000 เยน
หน้าร้าน เดินเข้าไปแล้วขึ้นลิฟต์ไปชั้น 6 เลยครับ
นั่งเคาน์เตอร์หน้าครัวเปิด ดูเชฟทำงาน