ลาบเป็ดเห็ดสด


ลาบเป็ดเห็ดสด
ส่วนประกอบ
เนื้อเป็ด เครื่องในเป็ด
เห็ดฟาง
ข้าวคั่ว พริกป่น น้ำปลา น้ำมะนาว
หอดแดงซอย ผักชีฝรั่งซอย ใบมะกรูดซอย
วิธีทำ
1. นำเป็นมาสับหยาบๆ เครื่องในหั่นเป็นชิ้นเล็ก เห็ดฟางหั่น ใส่หม้อเติมน้ำนิดหน่อย แล้วรวนให้ทุกอย่างสุก น้ำเหลือนิดหน่อย ดับไฟ
2. ปรุงรสด้วยข้าวคั่ว พริกป่น น้ำปลา น้ำมะนาว ชิมรสให้เปรี้ยวเค็มนำ รสจัด
3. ใส่หอดแดงซอย ผักชีฝรั่งซอย ใบมะกดซอย คลุกให้ทุกอย่างเข้ากันพร้อมเสริฟ์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่