อบ Cupcake ยังไงให้หน้าไม่นูนแตก และเรียบสวยเสมอกันคะ

คือทำ Cupcake แล้วพบปัญหาหน้าเค้กนูน แตก ค่ะ มันยากเวลาแต่งหน้าเค้กมากๆ แฮ่ะๆ
เตาอบที่ใช้เป็นฝาอบลมร้อนค่ะ เราใช้วิธีนำกระดาษฟลอยด์กันไว้เวลาเริ่มขึ้นฟู แต่ก็ยังมี
บางครั้งที่หน้าไม่สวยเลยค่ะ ฟูเท่ากันบ้าง ไม่เท่ากันบ้าง กำลังเก็บเล็กผสมน้อยจะเอาไปถอย
เตาอบใหม่ละค่ะ 55555 (แต่ตอนนี้ต้องทำกับเจ้าตัวนี้ไปก่อน) ใครพอมีวิธีแก้ไข รบกวนด้วยน้า ^_^

ขอบคุณมากค่ะ ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่