ทำไมต้มแปะก๊วยในน้ำเปล่า 5-10 นาทียังขมอยู่

กระทู้คำถาม
ทำไมต้มแปะก๊วยในน้ำเปล่า 5-10 นาทียังขมอยู่

แต่พอผมเปลี่ยนเป็นต้มน้ำเต้าหู้ใส่แปะก๊วยี่ได้จากการต้มน้ำเปล่า

ผลลัพธ์คือ แปะก๊วยไม่ขมแล้วครับ กลับรสชาติจืดๆ อร่อยดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่