ว่าด้วยเรื่องของ "ไข่ตุ๋น" คะ

จขกท.ชอบกินไข่ตุ๋น มากคะแต่แอบสงสัยว่าทำไมพอเราทำเอง มันไม่ นิ่มๆนวลๆเนียนๆ แบบ ไข่ตุ๋นในฟูจิ เลยคะ T_____T  ต้องทำยังไงให้มันนวลๆเนียนๆเด้งดึ๋งๆน่ากินแบบตามร้านอาหาร คะรบกวนผู้รู้ด้วยน้ะคะ ขอบคุณจ้ายิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่