รบกวนถามเกี่ยวกับตับหมูที่ใส่ในโจ๊กอ่ะครับ

กระทู้คำถาม
คือเห็นว่า ร้านมักจะลวกไว้ก่อนแล้วแช่น้ำรอไว้ พอเราสั่ง เค้าก็จะคีบลงปนไปในโจ๊ก แต่เผอิญเห็นมันสีเขียวจับตรงผิวๆ เป็นทุกชิ้นเลย  ตอนสั่งยังคิดว่าอาจจะเป็นแสงสะท้อนทำให้เราเห็นเป็นสีเขียว แต่พอกลับมาแกะถุงดู ชัดเลยมันเขียวๆ  
พอทราบกันไหมครับ ว่าเป็นปกติของตับลวก  หรือ มันมีเชื้ออะไรเกาะอยู่รึเปล่า ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่