ทำไมตับไก่ขึ่นราไวจังครับ

สงสัยครับขึ่นเขียวเลย น่ากลัว เผลอกินนิดนึงไปแล้วด้วย ถึงกับรีบตัดทิ้งเลย

(คือตอนนั้น ซื้อไก่แล้วเขาใส่ไว้ในถุงครับ ซื้อไว้ตั้งแต่ตอนประมาณ 5 โมงหรือ 6 โมงเย็นครับผมก็มากินตอนในการทุบโต๊ะข่าวมาครับ แต่พอกินเพลินเพลินเจอราซะงั้น แทบจะอ้วก

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่