ถามเรื่องอุปกรณ์เบเกอรี่ค่ะ

1. พิมพ์เค้กแบบ ถอกก้นกับถอดข้างอย่างไหนดีกว่ากันคะ แล้วไซส์ที่ควรจะมีไว้ติดบ้าน ควรจะเป็นไซส์ไหนคะ
2.  ไม้พายแบบเรียบๆ ที่เป็นเหล็กด้ามไม้ กับไม้พายที่เป็นพาสติกตรงที่จับมีหยัก อย่างไหนดีกว่ากันคะ
3. ตาชั่ง ควรเป็นดิจิตอลหรือธรรมดาคะ ความละเอียดเท่าไหร่ สูงสุดกี่ กก.

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่