หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำอย่างไร ให้ครีมที่อยู่บนคัพเค้กแข๊งและอยู่ได้นานค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ต้องการทำ คัีพเค้กไปเลี้ยงเ็ด็ก ๆ แต่ตอนนี้ติดปัญหาที่ว่า ตัวครีม ที่บีบไว้ด้านบนคัพเค้ก มันละลายเร็วมาก ๆ คะ่ ทำอย่างไรจะให้มันอยู่คงทนค่ะ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ
ในภาพนี้คือ คัพเค้กที่พันวสา ทำเองค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีสูตรเค้กกล้วยหอมครีมชีสง่าย ๆ มาฝาก ไว้ทำแจกจ่ายตอนปีใหม่กันค่ะ
สวัสดีค่ะทุกคน เผลอแป๊บเดียวก็ปลายปีอีกแล้ว ใกล้ปีใหม่ทีไรก็ถึงเวลาทำขนมแจกจ่ายลูกค้า ปีนี้คิดไว้ว่าจะทำเป็นเค้กกล้วยหอมครีมชีสเป็นอย่างแรกเลย เพราะวันก่อนหลานขอให้ทำเป็นเค้กวันเกิดให้แฟน เลยได้ไอเดีย
Cockney Ann
ใช้ครีมอะไรแต่งหน้าเค้ก ให้มันอยู่ได้นานๆไม่ละลายคะ
พอดีอยากบีบครีมแต่งหน้าเค้ก แต่ต้องเดินทางไกลน่ะค่ะ (สัก10-12ชั่วโมง) กลัวครีมจะละลายเละเทะซะก่อน เลยสงสัยว่าจะใช้สูตรไหนตีครีมดี ถึงจะอยู่ได้ถึกทนนานที่สุดน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^
ตุ๊กตาหลังรถ
วิปปิ้งครีมค้างคืนไว้จะละลายไหม
จขกท จะทำคัพเค้กที่ใส่วิปปิ้งครีมเสร็จเรียบร้อยแล้วไห้ญาติต่างจังหวัด ค้างไว้ก็ประมาณ 1 วันค่ะ อยากทราบว่าถ้าค้างคืนแบบนี้ วิปปิ้งครีมที่ตกแต่งหน้าเค้กจะละลายไหมคะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยน้า ขอบคุณจ้า
สมาชิกหมายเลข 1910853
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
วิปครีมละลายเร็วมาก
dairy whip ใครเคยใช้ยี่ห้อนี้บ้างแบบว่า สำเร็จเลยขวดเป็นหัวบีบออกมาแบบไม่ต้องทำอะไรเลย คือบีบใส่คัพเค้กแล้วมันละลายเร็วมากค่ะไม่รู้ว่าเป็นเพราะเค้กยังร้อนอยู่รึป่าวค่ะ หรือเปนเพราะวิปครีมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1546052
วันนี้ป้าทำ "เค้กถาดรสส้ม" ใช้ไข่ขาวที่เหลือจากการทำขนม นำมาทำเค้กถาดที่น่าทานมากๆ อร่อยนุ่มมากๆเลยจ้า
มาแล้วจ้า เค้กถาดรสส้ม🍊🍊🍊 ใช้ไข่ขาวที่เหลือจากการทำขนม นำมาทำเค้กถาดที่น่าทานมากๆ แถมไม่ต้องทิ้งไข่ขาวส่วนเกิน จะทำทานเองหรือทำขายก็ได้จ้า 👉ส่วนผสมสปันจ์เค้กไข่ขาว 1. ไข
ป้ามารายห์
อยากได้สูตรครีมเค้กนุ่มๆสูตรจากญี่ปุ่นโดยตรงค่ะ
เพื่อนๆชาวพันทิปขอสูตรครีมสำหรับแต่งหน้าหนุ่มๆลักษะเหมือนฟองน้ำได้ไหมค่ะ เห็นคนญี่ปุ่นทำครีมแต่งหน้าเค้กที่ร้านแห่งหนึ่ง อยากได้สูตรครีมเค้กแบบนี้เอามาแต่งขนมคัพเค้กที่บ้านนะคะ ขอคำตอบด่วนๆหน่อยนะคะ ถ
สมาชิกหมายเลข 2443595
หน้ามะม่วงปีนี้ ป้ามีขนมอร่อยๆ "มะม่วงชีสพาย" มาฝากทุกท่านจ้า อร่อยละมุนลิ้นมากๆ ไม่ต้องใช้เตาอบ ลองทำทานดูนะคะ
มะม่วงชีสพาย mango cheese pie ส่วนผสมฐานเค้ก 1.biscuit แครกเกอร์ หรือขนมปังกรอบ 180 กรัม 2.เนยละลายจืดละลาย 80 กรัม ส่วนผสมชีสเค้ก 1.ครีมชีส 250 
ป้ามารายห์
แม่ครัวมือใหม่หัดทำเค้กค่ะ ขอรบกวนสอบถามปรมาจารย์ก้นครัวค่ะ :)
พอดีหัดทำคัพเค้ก และบัตเตอร์เค้กค่ะ อยากจะหารายได้จากการทำขนมส่งร้านกาแฟเพราะมีเจ้าตัวเล็กในท้องแล้วทำงานประจำไม่ได้เลยค่ะ รบกวนสอบถามค่ะ ปกติคัพเค้กที่ทำขายกันนี่เค้าใช้เนื้อตัวไหนหรอคะ? สปันซ์ หรือ
KaySutthirat
ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้
สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้’ ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน ~~ • ส่วนผสม (สำหรับ 6 ชิ้น): - แป้งเค้ก 100 กรัม - ผงโกโก้
weiweija
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำอย่างไร ให้ครีมที่อยู่บนคัพเค้กแข๊งและอยู่ได้นานค่ะ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ
ในภาพนี้คือ คัพเค้กที่พันวสา ทำเองค่ะ