พอดีหัดทำคัพเค้ก และบัตเตอร์เค้กค่ะ อยากจะหารายได้จากการทำขนมส่งร้านกาแฟเพราะมีเจ้าตัวเล็กในท้องแล้วทำงานประจำไม่ได้เลยค่ะ รบกวนสอบถามค่ะ
ปกติคัพเค้กที่ทำขายกันนี่เค้าใช้เนื้อตัวไหนหรอคะ? สปันซ์ หรือ บัตเตอร์
ลองพยายามตีบัตเตอร์ครีมแล้ว ใช้เครื่องแบบมือถือนะคะ ครีมมันละลายเร็วมากๆเลย ไม่อยู่ตัว มีสูตรไหนแนะนำมั้ยคะ?
มือใหม่งงกับสูตรขนมด้วยล่ะค่ะ บางสูตรบอกให้ใช้เนยเย็น ไข่เย็น บางสูตรก็บอกให้ใช้อุณหภูมิห้อง ที่บ้านร้อนตับแลบเลยค่ะ อุณหภูมิห้อง ณ ที่นี้ต้องเป็นห้องแอร์ด้วยรึเปล่าคะ?
รบกวนด้วยนะคะ
แม่ลูกอ่อนค่ะ
แม่ครัวมือใหม่หัดทำเค้กค่ะ ขอรบกวนสอบถามปรมาจารย์ก้นครัวค่ะ :)
ปกติคัพเค้กที่ทำขายกันนี่เค้าใช้เนื้อตัวไหนหรอคะ? สปันซ์ หรือ บัตเตอร์
ลองพยายามตีบัตเตอร์ครีมแล้ว ใช้เครื่องแบบมือถือนะคะ ครีมมันละลายเร็วมากๆเลย ไม่อยู่ตัว มีสูตรไหนแนะนำมั้ยคะ?
มือใหม่งงกับสูตรขนมด้วยล่ะค่ะ บางสูตรบอกให้ใช้เนยเย็น ไข่เย็น บางสูตรก็บอกให้ใช้อุณหภูมิห้อง ที่บ้านร้อนตับแลบเลยค่ะ อุณหภูมิห้อง ณ ที่นี้ต้องเป็นห้องแอร์ด้วยรึเปล่าคะ?
รบกวนด้วยนะคะ
แม่ลูกอ่อนค่ะ