หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยแนะนำสูตรทำคัพเค้กและบัตเตอร์ครีมที่ทานแล้วไม่เลี่ยนหน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
ของหวาน
เบเกอรี่
สูตรอาหาร
คือเราอยากจะลองทำคัพเค้กค่ะ
ตามลิ้งค์นี่ค่ะ
http://ppantip.com/topic/31501267
แต่บังเอิ๊ญ จขกท.เขาลงไว้แต่วิธีทำคัพเค้ก ไม่ได้ลงวิธีทำบัตเตอร์ครีม
ซึ่งมือใหม่อย่างเราก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เลยได้แต่มาตั้งกระทู้ขอความช่วยเหลือจากพี่ๆในห้องก้นครัวนี่แหละค่ะ ^^
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนถามว่า บัตเตอร์ครีม สูตรคุณ tiara ยอดฮิต ห้องก้นครัว เก็บได้กี่วันคะ
เราลองทำบัตเตอร์ครีมดู แล้วมันได้เยอะเหมือนกัน เลยอยากรบกวนถามว่า เก็บได้กี่วันคะ เก็บในตู้เย็น ช่องธรรมดา หรือช่องแช่แข็งคะ แล้วเวลานำมาใช้ต่อ ต้องนำไปตีใหม่มั๊ยคะ ขอบคุณมากค่ะ
โลกยังหมุนอยู่
แม่ครัวมือใหม่หัดทำเค้กค่ะ ขอรบกวนสอบถามปรมาจารย์ก้นครัวค่ะ :)
พอดีหัดทำคัพเค้ก และบัตเตอร์เค้กค่ะ อยากจะหารายได้จากการทำขนมส่งร้านกาแฟเพราะมีเจ้าตัวเล็กในท้องแล้วทำงานประจำไม่ได้เลยค่ะ รบกวนสอบถามค่ะ ปกติคัพเค้กที่ทำขายกันนี่เค้าใช้เนื้อตัวไหนหรอคะ? สปันซ์ หรือ
KaySutthirat
🥰🌶🧄🧅🌺@@...(*_*)น้ำพริก/รวบรวมน้ำพริกที่ได้ทำในปี2567 ให้มาอยู่ในที่เดียวกัน(*_*)...@@🥰🌶🧄🧅🌺
🌼🌶🧄🧅😀"น้ำพริก" เมนูคู่ครัวของหลาย ๆ บ้าน ที่ทำกินกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งที่บ้านของตนเองก็ทำเช่นเดียวกัน ในบางครั้ง อาจจะทำซ้ำ ๆ ตลอดทั้งอาทิตย์ก็มี น้ำพริกนั้นมีความอร่อยและง่าย สะดวกรวดเร็ว ใ
สมาชิกหมายเลข 3902534
รบกวนสอบถามเพื่อนๆ เกี่ยวกับการทำคัพเค้กค่ะ
รบกวนสอบถามเพื่อนๆ ค่ะ เกี่ยวกับการทำคัพเค้ก 1. ทำไมทำคัพเค้กแล้วพอเข้าเตาอบจนเสร็จ หน้ามันไม่เนียน (หน้าแตก) ต้องแก้ไขอย่างไรค่ะ 2. จะทำอย่างไรให้เนื้อนุ่ม คือของเรารู้สึกเหมือนเนื้อมันแข็งไปน่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1751484
ครีมแต่งหน้าเค้กที่แช่เย็นแล้วไม่แข็งตัวคือครีมอะไรคะ
สวัสดีค่ะ พอดีว่าช่วงนี้เริ่มมาทำเค้กก้อนๆเองแล้วสงสัยเกี่ยวกับเรื่องครีมแต่งหน้าเค้กค่ะ เมื่อวานได้ลองทำเป็นตัวบัตเตอร์ครีมนมสด พอเอามาแต่งเค้กแล้วแช่ตู้มันแข็งพอตัวเลยค่ะตอนที่เอาออกมาตัด ทีนี้เลยสง
สมาชิกหมายเลข 4260581
สอบถามราคาขายคัพเค้กค่ะ
สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามนะคะ คัพเค้กที่ทำนี้ ขาย20-25 บาท เหมาะสมไหมคะ ตอนแรกทำเล่นๆ ให้ลูกกิน แต่มีออเดอร์เข้ามา คิดไม่ถูกจริงๆ ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1919055
คัพเค้กมีรสชาติขมค่ะ ทำด้วยฝาอบลมร้อนค่ะ!!!
โอ๊ะโอ่ววว!! คือว่า ชอบทำคัพเค้กค่ะ ที่บ้าน เตาอบก็ไม่มี ไมโครเวฟก็ไม่มี มีแต่ฝาอบลมร้อนน เลยจะทำคัพเค้ก คัพเค้กก็สูตรปรกตินะค่ะที่ทำ แค่เอามาดัดแปลลนิดโหน่ยยย ส่วนน้อยมากค่ะ ที่คัพเค้กจะมีรสชาติอร่อย
สมาชิกหมายเลข 2913720
บัตเตอร์ครีมสูตรไหนไม่เลี่ยนทำ ดอกกุหลาบได้
จะทำเค้กวันเกิดให้คุณยาย เลยอยากจะทำดอกไม้สวยๆ อยากทราบเพื่อนๆพี่เคยทำสูตรไหนแล้วไม่เลี่ยนบ้างคะ เห็นว่าบางสูตรละลายไว จะมาฝึกทำดอกกุหลาบด้วยค่ะ ส่วนตัวชอบแบบวิปครีม ถ้าเราเอาแบบวิปครีมปาดรอบเค้กแล้
Gwiyomi
เมนูบ้านลุงอ้วน: ยำผักบุ้งไทยหมูสับน้ำกะทิสูตรโบราณ (เฉลยเกม)
เมนูบ้านลุงอ้วน: ยำผักบุ้งไทยหมูสับน้ำกะทิสูตรโบราณ (เฉลยเกม) อ้างอิง ลุงอ้วนก้นครัวเล่นเกม: ทายอาหารใส่ผักบุ้ง ที่ลุงอ้วนจะกินวันที่ 6 พฤศจิกายน 2567 https://m.ppantip.com/topic/43066441
ลุงอ้วนอิ่ม
ส่งการบ้าน red velvet cupcake สูตรคุณ บ่งบ๊ง
พอดีใกล้คริสต์มาส ปีใหม่ทุกปีจะทำคุ้กกี้แจก เพื่อนพี่น้องทั้งหลาย ปีนี้ อยากทำคัพเค้ก ได้สูตร คุณบ่งบ๊ง ตามลิงค์ ครับ http://ppantip.com/topic/31671289 ทุกอย่างเหมือนคุณบ่งบ๊งหมด ตอนแรกไม่ได้กะจะโพสต์
vkopz
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
เบเกอรี่
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยแนะนำสูตรทำคัพเค้กและบัตเตอร์ครีมที่ทานแล้วไม่เลี่ยนหน่อยค่ะ
ตามลิ้งค์นี่ค่ะ http://ppantip.com/topic/31501267
แต่บังเอิ๊ญ จขกท.เขาลงไว้แต่วิธีทำคัพเค้ก ไม่ได้ลงวิธีทำบัตเตอร์ครีม
ซึ่งมือใหม่อย่างเราก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เลยได้แต่มาตั้งกระทู้ขอความช่วยเหลือจากพี่ๆในห้องก้นครัวนี่แหละค่ะ ^^