ส่วนสะโพกหมูใช้ทำหมูปิ้งได้มั้ยคะ

สอบถามค่ะ จะทำหมูปิ้งขาย ปกติจะใช้เนื้อสันนอก คราวนี้ดันซื้อผิดเอาส่วนสะโพกมา จะสามารถหมักให้นุ่มเหมือนหมูสันนอกได้มั้ยคะ เครียดจนนอนไม่หลับเลย เพราะตอนหั่นก็รู้สึกถึงความเหนียว แถมซื้อมาเยอะซะด้วย ใส่ทั้งนมสด กะทิ แป้งมัน น้ำมันพืช แล้วก็เอาแช่ช่องฟรีสค่ะ จะช่วยให้นุ่มขึ้นมั้ยคะ เครียดดดค่าาา

ขอบคุณทุกความเห็นล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่