เราชอบกินเห็ดฟางมากค่ะ และรู้สึกว่ามันเป็นเห็ดที่นำมาปรุงเมนูสำคัญๆทั้งอาหารไทย จีน อีสานได้หลายเมนูมาก แต่กลับไม่มีเห็ดนี้วางในห้างสรรพสินค้า (เราไม่เคยเจอเลยนะ) คาดว่าน่าจะเป็นเพราะเก็บรักษายากกว่าเห็ดอื่น เลยอยากถามเพื่อนๆในนี้ว่า มีใครพอทราบสาเหตุที่ห้างไม่วางขายเห็ดฟางมั๊ยคะ หรือมีใครเคยเห็น เห็ดฟางแบบกึ่งสำเร็จรูปที่เก็บรักษาได้นานหน่อยบ้างรึเปล่า ขอบคุณล่วงหน้าจ้า
มีใครพอทราบไหมคะ ว่าทำไมในห้างทั่วไปจึงไม่มีเห็ดฟางขาย