ต้มยำหัวปลาแซลมอน แบบอยุธยา ใน อเมริกา

ทำได้ ๓ หม้อ โดยแต่ละหม้อ พอสำหรับ ๒ คน วันละ ๒ มื้อ นาน ๓ วัน
ค่าใช้จ่าย
หัวปลาแซลมอน หนักราว ๓ ปอนด์       ราคา  $ 4.03
มะนาว กิโลละ ๑ ดอล หรือ ๓ ลูก         ราคา  $ 0.36
ใบมะกรูด                                        ราคา  $ 2.00
ตะไคร้                                            ราคา  $ 1.50
พริก สด หรือ น้ำพริกเผา น้ำพริกแห้เง    ราคา  $ 1.00
รวม ทั้งหมดแล้ว ราว $ 8.00  หรือ       $ 8.86

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่