ทำได้ ๓ หม้อ โดยแต่ละหม้อ พอสำหรับ ๒ คน วันละ ๒ มื้อ นาน ๓ วัน
ค่าใช้จ่าย
หัวปลาแซลมอน หนักราว ๓ ปอนด์ ราคา $ 4.03
มะนาว กิโลละ ๑ ดอล หรือ ๓ ลูก ราคา $ 0.36
ใบมะกรูด ราคา $ 2.00
ตะไคร้ ราคา $ 1.50
พริก สด หรือ น้ำพริกเผา น้ำพริกแห้เง ราคา $ 1.00
รวม ทั้งหมดแล้ว ราว $ 8.00 หรือ $ 8.86
ต้มยำหัวปลาแซลมอน แบบอยุธยา ใน อเมริกา
ค่าใช้จ่าย
หัวปลาแซลมอน หนักราว ๓ ปอนด์ ราคา $ 4.03
มะนาว กิโลละ ๑ ดอล หรือ ๓ ลูก ราคา $ 0.36
ใบมะกรูด ราคา $ 2.00
ตะไคร้ ราคา $ 1.50
พริก สด หรือ น้ำพริกเผา น้ำพริกแห้เง ราคา $ 1.00
รวม ทั้งหมดแล้ว ราว $ 8.00 หรือ $ 8.86