หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
>>แนะนำร้านคาโบนาร่าหน่อยค่า ;))<<
กระทู้คำถาม
อาหารฝรั่ง
รบกวนแนะนำร้าน pasta carbonara ขอแบบครีมเข้มข้นสะใจ เส้นหนึบหนับอร่อยจนหยุดไม่ได้เลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Carbonara แท้ๆเค้าทำกันแบบนี้!
สวัสดีครับ ด้วยอีโก้ตัวเองที่อยากกินอาหารให้authenticที่สุด และความอยากกินด้วยแหละ เลยเปิดยูทู้บหาสุตรคาโบนาร่าแท้ๆดูก็ไปเจอในช่องของ Jamie Oliver เข้า ผมนี่ถึงบางอ้อเลย คาโบนาร่าแท้เค้าไม่ใส่ครี
สมาชิกหมายเลข 2951989
คาโบนาร่า ใน อิตาลี กับ ใน ไทย ที่ไหนอร่อยกว่ากัน !!! [ italian carbonara recipe ]
สงสัยมานานแล้ว เหมือนๆจะเคยเห็นที่อิตาลี จะมี 2 สูตรด้วยมั้ง 1 สูตรใช้ไข่แดงทำ 2 สูตรเอาเส้นร้อนๆไปคลุกในหลุมก้อนชีส ... แท็กผิดแก้ให้ด้วย แท็กไม่ค่อยเป็น...
สมาชิกหมายเลข 7632509
บราวนี่ช็อกโกแลตดิป บราวนี่นุ่มหนึบ เข้มข้น ช็อกดิปดี อร่อย ละมุนนน
บราวนี่ช็อกโกแลตดิป บราวนี่นุ่มหนึบ เข้มข้น ช็อกดิปดี อร่อย ละมุนนน เนื้อบราวนี่คือหนึบหนับ เข้มข้นรสช็อกสุด ๆ แล้วพอไปดิปกับช็อกโกแลตอีกทีนะ คืออร่อยขึ้
weiweija
[CR] CaSa Pasta สุขุมวิท 101/1 อาหารอิตาเลียน By ยอดเชฟแห่งร้านดังย่านศาลาแดง
สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน Bank_Blink ได้มีโอกาสไปกินเลี้ยงกับที่ทำงานฉลองปลายปี ณ ร้าน Casa Pasta อาหารรสชาติอร่อย ราคาคุ้มค่าเลยขอมารีวิวให้ทุกท่านชมกันครับ :) ร้าน Casa Pasta ตั้งอยู่ซอยสุขุมว
Bank_Blink
ลูกอมแฮรี่พอตเตอร์ บัตเตอร์เบียร์
ลูกอมแฮรี่พอตเตอร์ บัตเตอร์เบียร์ เป็นลูกอมเคี้ยวหนึบหนับ จะอมก็ได้ เราว่าเคี้ยวอร่อยกว่านะ รสบัตเตอร์เบียร์หรอ หวานเจี๊ยบเลยจ้า ลูกอมเม็ดสีเหลืองทอง กลิ่นหอมด้วยนะ หอมเหมือนคาราเม
ปากกาดาว
พาสตาคาโบนาราหอยนางรม (Oyster Carbonara Pasta)
ใช้พาสตา เฟตตูชีนี คลุกด้วยซอสคาโบนาราใส่หอยนางรม เครื่องปรุง - เฟตตูชีนี 300 กรัม - เบคอน 150 กรัม - หอยนางรมสด 1 ถ้วย - ครีมสด 200 ซซ. - ไข่แดงของไข่ไก่ขนาดใหญ่ 3 ฟอง - เนยแข็งพาร์เมซาน 3/4 ถ้วย
swin
ทำ Spaghetti Carbonara ใช้วิปปิ้งครีมยี่ห้ออะไรดีคะ
ไม่เคยทำค่ะ อยากลองทำให้เด็กๆ ทาน ไปเดินซุปเปอร์ ไม่รู้จะซื้อวิปปิ้งครีมแบบไหน :D ทำ Carbonara ให้ได้ครีมแบบนมที่เข้มข้นอร่อยคะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ
Fairy Princess Tania
"Back to basic ... Classic is the best" กับเมนู คลาสสิกสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
สวัสดีครับ ... วันนี้เสือตะหลิวจะขอนำเสนอเมนูที่คอสายเส้นอิตาเลี่ยนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งก็คือเมนู สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า แต่คาโบนาร่าของเราในวันนี้จะไม่ใช่คาโบนาร่าแบบทั่วๆไปแต่จะเป็น คาโบนาร่าสไ
เสือตะหลิว
😍🌷🍤🧅🍲🍝@@...(*_*)ลิงกวินี กุ้ง / Prawn Linguine(*_*)...@@ 😍🌷🍤🧅🍲🍝
😀🌺🍤🍲🧅วันนี้ขอนำเสนอ ลิงกวินี กุ้ง / Prawn Linguine เมนูพาสต้าเส้นเหนียวนุ่มหนึบ ผสมกับซอสครีมเข้มข้น กุ้งตัวโตอร่อยเต็มคำ หอมกลิ่นมะนาวและไวน์ขาวเข้ากันอย่างลงตัว Prawn Linguine ทำง่ายอร่อยมาก😀🌺🍤🍲🧅
สมาชิกหมายเลข 3902534
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า [จากคนที่ลองทำแล้วพลาดมา3รอบ จนวันนี้อร่อยแล้วค่ะ] ^^
**เป็นสปาเก็ตตี้ไวท์ซอสนะคะ เกิดจากความเข้าใจผิดของเราเองค่ะ ^^ เป็นครั้งแรกที่มารีวิวการทำอาหารในนี้นะคะ ^^ ทำสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าของเรา เป็นแบบสไตล์บ้านๆ ไม่มีสูตรอะไรตายตัวเลยค่ะ ใส่นู้นนี่ตามคว
สมาชิกหมายเลข 834954
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
>>แนะนำร้านคาโบนาร่าหน่อยค่า ;))<<
ขอบคุณค่ะ