รับไม่ได้กับ "แยม" ที่ผลิตในบ้านเรา

กระทู้สนทนา
คือพยายามกินมาแทบทุกยี่ห้อแล้ว มันเหนียวจริงๆ น้ำตาลเยอะมาก ทั้งๆที่บ้านเรา ผลไม้ไม่ได้ขี้เหร่ อะไรเลย แต่ทำไมกระบวนการผลิตที่จะทำให้มันมีความกลมกลืน และอร่อย ถึงทำไม่ได้เต็มที่
ลองหันกลับไปดูตามชั้นวางของซุปเปอร์มาเก็ต จะเห็น แยม ต่างประเทศ จะมีบรรจุภัษณฑ์ที่สวยงาม และเนื้อแยมจะเนียนมาก ได้รสชาติของเนื้อผลไม้อย่างแท้จริง
แล้วหันกลับมาดูบ้านเรา ทำไมไม่พัฒนาเรื่องราวเหล่านี้ มันง่ายมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่