ครีมชีสที่ใช้ โยเกิร์ต ทำ กับ ใช้มะนาว เกลือ อันไหนอร่อยกว่ากันคะ

พอดีกำลังจะหัดทำ ครีมชีสค่ะ หาข้อมูล และสูตรต่างๆ เห็นหลักๆ จะมี 2 แบบ

1. แบบใช้นมสด+โยเกิร์ต
2. แบบใช้นมสด+เกลือ+มะนาว

เลยอยากรู้ว่า ทำแล้ว แบบไหน อร่อยกว่ากัน เพราะจะเอาครีมชีสที่ได้ ไปทำ chees cake แบบญี่ปุ่นค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่