ช่วยดูมัฟฟินให้หน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
ทำไมทำมัฟฟินแล้วเนื้อด้านในมันแน่นอ่ะค่ะ

เป็นเพราะคนนานไป หรือว่าอบนานเกินไปหรือค่ะ
เพราะเราใช้ไฟแค่ 150c แต่อบครั้งแรก 15 นาทียังไม่สุก เลยต่อ
อีก 10 นาทีอ่ะค่ะ(ไม่รู้ว่าใช่สาเหตุหรือเปล่าอ่ะค่ะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่