ต้มน้ำซุปไก่ไว้กะว่าจะใช้ทำก๋วยเตี๋ยวทานกันเองในบ้านพรุ่งนี้ แต่ปรากฏว่าน้ำขุ่นค่ะ ลองหาข้อมูลดูพบว่าไข่ช่วยได้ แต่ยังไม่เข้าใจวิธีการทำว่าต้องทำอย่างไร รบกวนเพื่อนๆห้องก้นครัวแนะนำวิธีการแก้ไขหน่อยน่ะคะ หรือมีวิธีอื่นก็ยิ่งดีค่ะ เพราะไม่รู้ว่าไข่จะทำให้คาวมั้ย ขอบคุณมากๆค่ะ
รบกวนขอวิธีแก้ไขน้ำซุปที่ขุ่นให้ใสค่ะ