คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ถ้าจะให้ใสแบบใสๆเลย ให้เอากระดูกหมูทั้งหมดมาลวกน้ำร้อนก่อนต้ม แล้วต้มด้วยไฟอ่อนๆ พยายามอย่าให้น้ำซุปเดือด หมั่นตักฟองออก และอย่าคนน้ำซุปบ่อยครับครับ (ใส่หัวไชเท้าลงต้มด้วยก็ดีครับ)
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารคาว
ใครพอทราบวิธี ต้มน้ำซุปกระดูกหมูให้ใสน่าทางบ้างครับ.