เรามี "ไขมันปาล์มจากเนื้อปาล์มผ่านกรรมวิธี" มันคือมาการีนรึเปล่าคะ บอกเขาจะทำครีมแต่งหน้าเค้ก คนขายหยิบอันนี้มาให้ ไม่รุ้มันคืออะไร
แล้วเราเอาอันนี้มาตีอย่างเดียว มันจะฟูเป็นครีมไหมคะ ต้องใส่อะไรอย่างอื่นเพิ่มไหมคะ ไม่ต้องให้อร่อย กะแค่หัดแต่งหน้าเฉย ๆ คะแล้วต้องใช้หัวตีอะไร ตีนานแค่ไหน และตีความเร็วเท่าไหร่คะ
ครีมที่จะใช้หัดแต่งหน้าเค้ก ทำอย่างไรคะ
แล้วเราเอาอันนี้มาตีอย่างเดียว มันจะฟูเป็นครีมไหมคะ ต้องใส่อะไรอย่างอื่นเพิ่มไหมคะ ไม่ต้องให้อร่อย กะแค่หัดแต่งหน้าเฉย ๆ คะแล้วต้องใช้หัวตีอะไร ตีนานแค่ไหน และตีความเร็วเท่าไหร่คะ