ครีมที่จะใช้หัดแต่งหน้าเค้ก ทำอย่างไรคะ

กระทู้คำถาม
เรามี "ไขมันปาล์มจากเนื้อปาล์มผ่านกรรมวิธี" มันคือมาการีนรึเปล่าคะ บอกเขาจะทำครีมแต่งหน้าเค้ก คนขายหยิบอันนี้มาให้ ไม่รุ้มันคืออะไร

แล้วเราเอาอันนี้มาตีอย่างเดียว มันจะฟูเป็นครีมไหมคะ ต้องใส่อะไรอย่างอื่นเพิ่มไหมคะ ไม่ต้องให้อร่อย กะแค่หัดแต่งหน้าเฉย ๆ คะแล้วต้องใช้หัวตีอะไร ตีนานแค่ไหน และตีความเร็วเท่าไหร่คะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่