ไขมันปาล์มเหลือเยอะ ทำอะไรดี? + ของหมดอายุ

พอดีเคยซื้อ"ไขมันปาล์มจากเนื้อปาล์มผ่านกรรมวิธี"หลือเยอะมว๊ากกกกกก  เลยอยากทราบจะนำไปทำอะไรได้มั่งคะ ? พวกขนมอะไรงี้  ใช้ทำอะไรในส่วนไหนหรอคะ ?

และอีกอย่าง

พวกวัตถุดิบเบเกอรี่ที่เขียนบอกว่า 'ควรบริโภคก่อน ..../...../14 ถ้ามันเลยมาแล้ว เรายังสามารถนำมาใช้ได้อยู่ไหมคะ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่