หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไขมันปาล์มเหลือ ทำอะไรได้?
กระทู้คำถาม
ของหวาน
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
เบเกอรี่
สูตรอาหาร
พอดีที่บ้านมี "ไขมันปาล์มจากเนื้อปาล์มผ่านกรรมวิธี" เหลืออยู่ค่ะ ประมาณถุงนึงได้ อยากทราบนำมาทำอะไรได้บ้างหรอคะ ? อยากจะใช้ๆให้หมดค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีการรับประทานอาหารเพื่อหัวใจแข็งแรง : คู่มือสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ
สุขภาพของหัวใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้สูงอายุ การเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสมช่วยควบคุมระดับไขมันในเลือดและความดันโลหิต ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด รายละเอียด ดังนี้ 1.&nbs
pongpun143
ไขมันปาล์มเหลือเยอะ ทำอะไรดี? + ของหมดอายุ
พอดีเคยซื้อ"ไขมันปาล์มจากเนื้อปาล์มผ่านกรรมวิธี"หลือเยอะมว๊ากกกกกก เลยอยากทราบจะนำไปทำอะไรได้มั่งคะ ? พวกขนมอะไรงี้ ใช้ทำอะไรในส่วนไหนหรอคะ ? และอีกอย่าง พวกวัตถุดิบเบเกอรี่ที่เขียนบอกว่า
เพาเวอร์พัฟก๋อย
หาซื้อ gogoa butter และ ไขมันปาล์ม แบบสั่งออนไลน์ ได้ที่เว็บไหนบ้างคะ ????
อยากทำช๊อคโกแลตทานเอง แต่หาซื้อส่วนผสม cocoa butter และไขมันปาล์ม ที่แบบสั่งทางออนไลน์ได้ ส่งทางไปรษณีย์ให้ได้ มีแนะนำเว็บไซต์ไหนหรือร้านไหนบ้างคะ ????
สมาชิกหมายเลข 1899368
ครีมที่จะใช้หัดแต่งหน้าเค้ก ทำอย่างไรคะ
เรามี "ไขมันปาล์มจากเนื้อปาล์มผ่านกรรมวิธี" มันคือมาการีนรึเปล่าคะ บอกเขาจะทำครีมแต่งหน้าเค้ก คนขายหยิบอันนี้มาให้ ไม่รุ้มันคืออะไร แล้วเราเอาอันนี้มาตีอย่างเดียว มันจะฟูเป็นครีมไหมคะ ต้องใ
ฮิปโป้
น้ำปลาสามารถนำมาทำของหวานได้ไหมคะ
จากหัวข้อนะคะ พอดีเห็นเพื่อนนำน้ำปลามาทำ ไอศครีม และ ป๊อปคอร์น เคลือบน้ำปลาคาราเมล เลยอยากจะสอบถาม ทุก ๆ ท่าน ว่ามีท่านใด ที่นำน้ำปลาไปทำของหวานบ้างไหมคะ แบ่งปันหน่อยค่ะ จะไปลองทำค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8398524
ขอสอบถาม พายชั้น ทำไมเย็นแล้วเนื้อแป้งมันเหนียวคะ
สวัสดีค่ะ สอบถามเพื่อนๆ เราทำพายชั้น มาสักระยะ ใช้เนยเพรสตรี้ มาการีน ทั่วไป คำถามคือ เวลาร้อนๆ กรอบอร่อยมาก แต่ทำไม่ผ่านไปสักระยะหนึ่ง ตัวแป้งออกจะเหนียวๆ อันนี้ปกติไหมคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8510100
วิธีลดน้ำหนักฉบับนักเรียน
อันนี้คือวิธีที่ผมลองมากับตัวนะครับ(ผมเริ่มจากอ้วนมาก่อน) จะเป็นการลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อนะครับในฐานะวัยกะลังโตต้องปรับให้เหมาะกับวิถีชีวิตที่มีเวลาและทรัพยากรจำกัด นี่คือคำแนะนำที่เหมาะสำหรับวัยส
สมาชิกหมายเลข 8503463
อายุแค่ 21 ปี! แต่ไขมันพุ่ง อันตรายที่ใครก็อาจเป็นได้
https://www.youtube.com/watch?v=GFevcLTZMpIสวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมอยากมาเล่าเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ภาวะไขมันผิดปกติในเลือด ที่หลายคนอาจมองข้าม แต่จริง ๆ แล้วมีความสำคัญต่
SarinPoom
🙂🍪🍫🍵🌺@@...(*_*)Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว(*_*)...@@🙂🍪🍫🍵🌺
🌸😀🍪🍫วันนี้ของนำเสนอ Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว เป็นคุกกี้ที่อัดแน่น ไปด้วยเนื้อมะพร้าว มาการูนที่ทำนั้น จะต่างจากสูตรต้นตำรับของอิตาลี ซึ่งจะใช้ไข่ขาว ไม่มีไข่แดงเป็นส่วนผสม แต่สู
สมาชิกหมายเลข 3902534
BufFeast Review : "Jade Garden" ร้านเนื้อต้มสไตล์จีนพร้อมเมนูเป็ดกับปลากะพงแบบจัดเต็ม @ถ.อรุณอัมรินทร์
ช่วงกลางสัปดาห์ก่อนผมไปกินโต๊ะจีน แล้วเจอเมนูปลากะพงเลยเกิดอยากกินอีกแบบฉ่ำๆ เลยทำการจองบุฟเฟ่ต์ของร้าน Jade Garden ซึ่งเป็นร้านแนวสุกี้จีน มีพวกเมนูติ่มซำ เมนูเป็ด และป
TheHeatBufFeast
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
เบเกอรี่
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไขมันปาล์มเหลือ ทำอะไรได้?