ช่วงนี้ซื้อไส้กรอกอีสานกินบ่อยมาก ทั้งเราทั้งแฟน
บางร้านก็ดีไม่ค่อยมีมันหมูมากเท่าไหร่ บางร้านกัดไปเจอแต่มันหมูไม่เจอเนื้อหมูเลย
กะว่าจะทำกินเองละ ลองหาสูตรดูในเน็ด
บางสูตรก็ใช้ข้าวสวย บางสูตรก็ใช้ข้าวเหนียว หรือ บางสูตรให้เลือกเอาอย่างใดอย่างนึง
เลยอยากถามว่า ใช้ข้าวสวยหรือ ข้าวเหนียว สูตรไหนจะอร่อยกว่ากันคะ หรือมันแตกต่างกันยังไงในส่วนของรสชาด
อยากกินมาหลายวัน พอทำเสร็จ จะย่างให้กรอบนอก ข้างในเคี้ยวกรุบ ๆ เลย > <
ขอบคุณมากเลยนะคะ ^^
รบกวนสอบถามค่ะ การทำไส้กรอกอีสาน..
บางร้านก็ดีไม่ค่อยมีมันหมูมากเท่าไหร่ บางร้านกัดไปเจอแต่มันหมูไม่เจอเนื้อหมูเลย
กะว่าจะทำกินเองละ ลองหาสูตรดูในเน็ด
บางสูตรก็ใช้ข้าวสวย บางสูตรก็ใช้ข้าวเหนียว หรือ บางสูตรให้เลือกเอาอย่างใดอย่างนึง
เลยอยากถามว่า ใช้ข้าวสวยหรือ ข้าวเหนียว สูตรไหนจะอร่อยกว่ากันคะ หรือมันแตกต่างกันยังไงในส่วนของรสชาด
อยากกินมาหลายวัน พอทำเสร็จ จะย่างให้กรอบนอก ข้างในเคี้ยวกรุบ ๆ เลย > <
ขอบคุณมากเลยนะคะ ^^