ทำใส้กรอกอีสานแล้วไม่เปรี้ยว ....... ใครก็ได้ช่วยทีค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เพิ่งทำได้ 3 ครั้ง แต่ไม่เปรี้ยว เลยอยากทราบเหตุผลว่าทำไมถึงไม่เปรี้ยวคะ เอาไปตากลมแล้ว 1 วันเต็ม เคยอ่านพบว่ากระเทียมเยอะไปจะทำให้ไม่เปรี้ยว แค่ไหนถึงเรียกว่าเยอะคะ เราใส่ 15% ของน้ำหนักหมู ใครเคยทำแล้วเปรี้ยว กรุณาด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่