ทำชิฟฟอนตอนออกมาใหม่ๆหน้าก็ยังสวยดี พอเริ่มเย็นหน้าเค้กก็เริ่มแฉะๆ เป็นเพราะอะไรคะ

อีกอย่างคือเนื้อเค้กไม่นุ่มเหมือนเคย  เรื่องหน้าเค้กแฉะเมื่อเย็นแล้ว ทั้งสองกรณีมีสาเหตุจากอะไรได้บ้างคะ จะได้นำไปปรับปรุงให้ทำออกมาดูดีเหมือนเพิ่อนๆในห้องนี้บ้าง ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่