จะยังไงจะทำยังไงให้เค้กชิฟฟอนอยู่ได้นาน

เราอยากรู้ว่าจะทำยังไงให้เค้กชิฟฟอนอยู่ได้นานคะ
พอดีเราทำเค้กชิฟฟอนกินแล้วเราเก็บน้องไว้มนตู้เย็นแต่เราก็เอาฝามาครอบน้องไหวอยู่นะคะ
เคาเก็นน้องวันแรกน้องไม่แข็งเลยแต่พอผ่านไปสองสามวันน้องมีเนื้อเริ่มแข็งคะเราอยากรู้ว่า
ที่น้องเเข็งเป็นเพราะอะไร

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏🏼
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่