ทำชิฟฟอนใบเตยใช้สูตรปกติเลย ตอนเอาออกจากเตามีกลิ่นหอมมากกกกกกกกกก แต่พอลองกินดูมันเหม็นคาวไข่ แล้วเค้กด้านล่างกับด้านบนของเค้กมันไม่เท่ากัน เป็นเพราะเค้กไม่สุกรึป่าวค่ะ ด้านบนเป็นเนื้อเค้กนุ่มๆเบาๆ ด้านล่างเป็นแข็งๆ แน่นๆ กินแล้วมันเด้งๆ หน้าเค้กก็แตก เค้กก็พับ พับแบบว่าเหมือนคนอ้วนนั่งแล้วไขมันเป็นชั้นๆอะค้ะ แบบนั้นเลย
ปล. ลงรูปแล้วนะค้ะ แต่มนไม่ขึ้น ถ้าใครพอเข้าใจที่อธิบายช่วยบอกด้วยนะค้ะ ไม่รู้จะทำยังไงดี แงแง
ทำชิฟฟ่อนใบเตย แต่มันแปลกๆอะ
ปล. ลงรูปแล้วนะค้ะ แต่มนไม่ขึ้น ถ้าใครพอเข้าใจที่อธิบายช่วยบอกด้วยนะค้ะ ไม่รู้จะทำยังไงดี แงแง