สวัสดีค่ะ ห่างหายจากห้องก้นครัวไปนาน วันนี้เลยเอาขนมต่างๆที่หัดทำมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ
ชิฟฟ่อนใบเตย ใช้ใบเตยแท้ๆหอมมากมาย
วุ้นนมสดปีโป้และวุ้นนมสดค่ะ
เปี๊ยะแฟนซี อบควันเทียนหอมฟุ้งชื่นใจ
เค้กกล้วยหอม ใช้สูตรคุณ beebie ค่ะ สูตรนี้รับประกันความอร่อย
กระหรี่ปั๊บ อันนี้ทำบ่อยมาก กินใด้ไม่เบื่อ
ปุยฝ้ายสูตรคนทำหน้าแตก ทำทีใรหาความสวยไม่เจอ เหอะๆ
เราเริ่มจากหาความรู้ในห้องก้นครัวนี้แหละค่ะ แล้วฝึกทำไปเรื่อยๆ จากที่ทำไม่เป็นเลย จนมาทำใด้ขนาดนี้
ก็ดีใจแล้วค่ะ เป็นกำลังใจคนที่หัดทำขนมใหม่ๆ ถ้าเราลงมือทำอย่างจริงจัง ความสำเร็จย่อมมีแน่นอนค่ะ
นานๆมาที เอาขนมมาฝากค่ะ
ชิฟฟ่อนใบเตย ใช้ใบเตยแท้ๆหอมมากมาย
วุ้นนมสดปีโป้และวุ้นนมสดค่ะ
เปี๊ยะแฟนซี อบควันเทียนหอมฟุ้งชื่นใจ
เค้กกล้วยหอม ใช้สูตรคุณ beebie ค่ะ สูตรนี้รับประกันความอร่อย
กระหรี่ปั๊บ อันนี้ทำบ่อยมาก กินใด้ไม่เบื่อ
ปุยฝ้ายสูตรคนทำหน้าแตก ทำทีใรหาความสวยไม่เจอ เหอะๆ
เราเริ่มจากหาความรู้ในห้องก้นครัวนี้แหละค่ะ แล้วฝึกทำไปเรื่อยๆ จากที่ทำไม่เป็นเลย จนมาทำใด้ขนาดนี้
ก็ดีใจแล้วค่ะ เป็นกำลังใจคนที่หัดทำขนมใหม่ๆ ถ้าเราลงมือทำอย่างจริงจัง ความสำเร็จย่อมมีแน่นอนค่ะ