พอดีได้ที่ในเทคโนฯ น่ะค่ะ ให้ขายอาหาร (เฉพาะวันอาทิตย์) เราว่าจะขายข้าวขาหมู (ลูกค้าคือ คนที่มาเรียน ส่วนใหญ่ก็จะทำงานกันแล้วมาเรียนในวันหยุดค่ะ ผู้ชายเป็นส่วนใหญ่) ร้านที่มีอยู่แล้ว คือข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ เราก็เลยคิดว่าผู้ชายน่าจะชอบทานข้าวขาหมูกันนะคะ เพื่อนๆ ว่าน่าสนใจไหมคะ แต่ว่าเราไม่เคยทำอาหารขาย อยากได้คำแนะนำว่าควรเริ่มต้นขายกี่ขาก่อน ต้มเองหรือว่าซื้อที่เค้าต้มสำเร็จรูปแล้ว (เห็นมีร้านที่อร่อยๆ เค้าขายทั้งขาเลยค่ะ เป็นกิโล) เพื่อนๆ มีสูตรการต้ม และน้ำจิ้ม ไหมคะ อยากจะไปลองทำดูก่อนขายจริงค่ะ (ตอนนี้ต้องหารายได้พิเศษเพิ่มค่ะ เพราะมีภาระต้องจ่ายค่ารักษาแมวป่วยเป็นมะเร็ง เดือนนึงค่ายา ค่าหมอ 3 หมื่นกว่าเลยค่ะ)
อยากเปิดร้านขายข้าวขาหมูค่ะ .. ขอความคิดเห็นเพื่อนๆ ค่ะ