เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พ.ค. 2556 ที่ผ่านมา สมาชิกห้องก้นครัวส่วนหนึ่ง ได้เข้ารับการอบรมการทำอาหารกับโครงการ
Ajinomoto Cooking Club with Konkrua รุ่นที่ 1 ประจำปี 2556 ซึ่งผมได้นำกระทู้กิจกรรมนี้มาเชิญชวนล่วงหน้าราว 10 วัน เพื่อให้ได้มีการเตรียมตัวกันได้ไม่ขลุกขลัก
กิจกรรมในครั้งนี้ มีพี่ ๆ เพื่อน ๆ และน้อง ๆ รวมไปถึงรุ่นหลาน ๆ มาเข้าร่วมกิจกรรมด้วยความสนุกสนานและได้รับความรู้ไปเหมือนเช่นเคย
ชายกางดีใจ ที่ได้พบกับน้อง ๆ ที่เคยร่วมกิจกรรม Cooking & Baking กันมา และเมื่อไม่ได้จัดกิจกรรมนี้แล้ว ก็ห่างหายไม่ค่อยได้พบกันนัก ก็ได้มาพบกันในวันนี้ อย่างน้องนุ่น kokang&nana นู๋เงาะ และอีกหลาย ๆ คนที่ไม่ได้พบกันนาน ก็มาพบกัน ชมได้จากกระทู้นี้ของนู๋นุ่นครับ
http://ppantip.com/topic/30473885/comment11-2
ลองมาชมภาพกิจกรรมสนุก ๆ ของการเข้ารับการอบรมและลงมือทำร่วมกันทุกคน ในแต่ละกลุ่ม ซึ่งท่านใดสนใจกิจกรรมแบบนี้ ชายกางมีข่าวดีมาบอกไว้ว่า วันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. 2556 บริษัทอายิโนะโมโต๊ะ ใจดี จัดอบรมให้กับห้องก้นครัวอีกรุ่น เป็นรุ่นที่ 2 / 2556 ในเมนู “ บ๊ะจ่าง ” เพื่อให้เข้ากับเทศกาลบ๊ะจ่างพอดีในช่วงเวลานั้น
โดยพ่วงเมนูของหวานเพื่อสุขภาพ บัวลอยน้ำขิง ซึ่งหลายท่านทำได้แล้ว หลายท่านก็ยังไม่เคยลองทำ มาเข้าอบรมในการทำแบบง่าย ๆ มีตัวช่วย น่าจะติดใจในการทำอาหารกันบ้าง ไม่มากก็น้อยครับ
มาชมภาพสนุก ๆ กันเลยครับ
<< ชายกางนำภาพสนุก ๆ จากกิจกรรม Ajinomoto Cooking Club with Konkrua รุ่นที่ 1 / 2556 มาให้ชมกันครับ >>
เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พ.ค. 2556 ที่ผ่านมา สมาชิกห้องก้นครัวส่วนหนึ่ง ได้เข้ารับการอบรมการทำอาหารกับโครงการ
Ajinomoto Cooking Club with Konkrua รุ่นที่ 1 ประจำปี 2556 ซึ่งผมได้นำกระทู้กิจกรรมนี้มาเชิญชวนล่วงหน้าราว 10 วัน เพื่อให้ได้มีการเตรียมตัวกันได้ไม่ขลุกขลัก
กิจกรรมในครั้งนี้ มีพี่ ๆ เพื่อน ๆ และน้อง ๆ รวมไปถึงรุ่นหลาน ๆ มาเข้าร่วมกิจกรรมด้วยความสนุกสนานและได้รับความรู้ไปเหมือนเช่นเคย
ชายกางดีใจ ที่ได้พบกับน้อง ๆ ที่เคยร่วมกิจกรรม Cooking & Baking กันมา และเมื่อไม่ได้จัดกิจกรรมนี้แล้ว ก็ห่างหายไม่ค่อยได้พบกันนัก ก็ได้มาพบกันในวันนี้ อย่างน้องนุ่น kokang&nana นู๋เงาะ และอีกหลาย ๆ คนที่ไม่ได้พบกันนาน ก็มาพบกัน ชมได้จากกระทู้นี้ของนู๋นุ่นครับ
http://ppantip.com/topic/30473885/comment11-2
ลองมาชมภาพกิจกรรมสนุก ๆ ของการเข้ารับการอบรมและลงมือทำร่วมกันทุกคน ในแต่ละกลุ่ม ซึ่งท่านใดสนใจกิจกรรมแบบนี้ ชายกางมีข่าวดีมาบอกไว้ว่า วันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. 2556 บริษัทอายิโนะโมโต๊ะ ใจดี จัดอบรมให้กับห้องก้นครัวอีกรุ่น เป็นรุ่นที่ 2 / 2556 ในเมนู “ บ๊ะจ่าง ” เพื่อให้เข้ากับเทศกาลบ๊ะจ่างพอดีในช่วงเวลานั้น
โดยพ่วงเมนูของหวานเพื่อสุขภาพ บัวลอยน้ำขิง ซึ่งหลายท่านทำได้แล้ว หลายท่านก็ยังไม่เคยลองทำ มาเข้าอบรมในการทำแบบง่าย ๆ มีตัวช่วย น่าจะติดใจในการทำอาหารกันบ้าง ไม่มากก็น้อยครับ
มาชมภาพสนุก ๆ กันเลยครับ