การอบรม Ajinomoto Cooking Club with Konkrua ทั้ง 4 รุ่น ผ่านพ้นไปด้วยดี เป็นที่น่าพอใจทั้งของพี่น้องชาวก้นครัว และพี่น้องที่โยกย้ายไปอยู่ใน fb ซึ่งส่วนใหญ่ จะเป็นศิษย์ ก้นครัวกันทั้งนั้น จากเสียงตอบรับที่ดี ทุกรุ่นที่ผ่านมา ทำให้ทางบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ ได้ให้ความกรุณา จัดอบรม Ajinomoto Cooking Club with Konkrua อีกครั้ง เป็นรุ่นที่ 5 / 2556
การอบรมทุกครั้ง ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ผมเป็นเพียงคนกลางสื่อสารให้กับกลุ่มพี่ ๆ น้อง ๆ ห้องก้นครัว ที่มีความสนใจที่จะเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยที่ผมเอง จะไปร่วมให้ความสะดวกรวมทั้งเป็นวิทยากรในวันงานด้วย และอย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ต้นว่า เรารับเพื่อน ๆ ได้เพียง 60 ท่านเท่านั้นนะครับ ไม่มีการขยายที่นั่งแน่นอน สำหรับครั้งที่ 5 นี้ เราก็จะใช้วิธีเดิมของเราที่ง่าย ๆ ด้วยการลงชื่อไว้ และขอความร่วมมืออีกอย่างก็คือ เมื่อลงชื่อแล้ว ขอให้ไปร่วมงานตามที่ท่านได้ลงเจตนาไว้นะครับ เพราะถ้าท่านไม่มา ท่านเท่ากับตัดโอกาสคนที่มาได้ แต่เพียงมาลงชื่อไม่ทัน เห็นใจเพื่อนๆด้วยครับ
การอบรมของทุกรุ่น สามารถรับได้ 50 ท่านนะครับ และขยายที่นั่งได้มากที่สุดแค่ 60 ที่นั่ง อย่าเพิ่งรีบร้อนลงชื่อนะครับ ดูเวลาของตัวเองให้แน่นอนก่อน จะดีที่สุดครับ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ หรือเสียที่นั่งไปเปล่า ๆ และด้วยจำนวนที่จำกัด ตามข้อตกลงเดิม คือถ้าท่านใดที่ลงชื่อแล้ว แต่เกิดมีธุระกะทันหัน ไม่สามารถมาร่วมกิจกรรมได้ ขอได้โปรดแจ้งมาเนิ่นๆเพื่อที่จะได้เปิดโอกาสให้กับเพื่อน ๆ ที่ประสงค์จะมาอบรมและสามารถมาได้ครับ ขอบคุณมาก ๆ ครับ
โดยในครั้งนี้ มีกำหนดการจัดกิจกรรมครั้งที่ 3 นี้ ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2556 โดยมีรายละเอียดดังนี้
กำหนดการของกิจกรรม Ajinomoto Cooking Club with Konkrua รุ่นที่ 5 / 2556
วันที่มีกิจกรรม : วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2556
เวลา : 08.30 – 12.00
จำนวนคนที่รองรับได้ : 60 คน
อาหารที่จะอบรม / สาธิต : ข้าวหน้าไก่ แบบชายกาง และ ต้มแซบซุบเปอร์ เผลอเป็นเผ็ด
ผู้ทำการสาธิต : วิวัฒน์ ศรีเพ็ญ ( ชายกาง )
ทั้งนี้ ผู้เข้าอบรมทุกท่าน ต้องมาลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 08.00 – 08.30 น. เพื่อความพร้อมเพรียงกัน
และเพื่อให้เกิดความสนุกสนาน เหมือนอย่างเช่นกิจกรรม Cooking & Baking ชายกางขอชักชวนให้เพื่อน ๆ นำขนมหรืออะไรก็ได้ ที่ถูกปากถูกใจของท่าน จำพวกของอร่อยทั้งหลาย ไม่ต้องนำมามาก เอามาแบบร่วมงานช่วยกันชิมพอขำ ๆ กันครับ ท่านใดสะดวกก็จัดมา ไม่สะดวกในการเดินทาง ก็มาชิมของเพื่อน ๆ ได้ครับ สบาย ๆ
<< ชายกางขอเชิญชวน เข้าร่วมอบรมการทำอาหารนานาชาติกับโครงการ Ajinomoto Cooking Club with Konkrua รุ่นที่ 5 / 2556
การอบรม Ajinomoto Cooking Club with Konkrua ทั้ง 4 รุ่น ผ่านพ้นไปด้วยดี เป็นที่น่าพอใจทั้งของพี่น้องชาวก้นครัว และพี่น้องที่โยกย้ายไปอยู่ใน fb ซึ่งส่วนใหญ่ จะเป็นศิษย์ ก้นครัวกันทั้งนั้น จากเสียงตอบรับที่ดี ทุกรุ่นที่ผ่านมา ทำให้ทางบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ ได้ให้ความกรุณา จัดอบรม Ajinomoto Cooking Club with Konkrua อีกครั้ง เป็นรุ่นที่ 5 / 2556
การอบรมทุกครั้ง ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ผมเป็นเพียงคนกลางสื่อสารให้กับกลุ่มพี่ ๆ น้อง ๆ ห้องก้นครัว ที่มีความสนใจที่จะเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยที่ผมเอง จะไปร่วมให้ความสะดวกรวมทั้งเป็นวิทยากรในวันงานด้วย และอย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ต้นว่า เรารับเพื่อน ๆ ได้เพียง 60 ท่านเท่านั้นนะครับ ไม่มีการขยายที่นั่งแน่นอน สำหรับครั้งที่ 5 นี้ เราก็จะใช้วิธีเดิมของเราที่ง่าย ๆ ด้วยการลงชื่อไว้ และขอความร่วมมืออีกอย่างก็คือ เมื่อลงชื่อแล้ว ขอให้ไปร่วมงานตามที่ท่านได้ลงเจตนาไว้นะครับ เพราะถ้าท่านไม่มา ท่านเท่ากับตัดโอกาสคนที่มาได้ แต่เพียงมาลงชื่อไม่ทัน เห็นใจเพื่อนๆด้วยครับ
การอบรมของทุกรุ่น สามารถรับได้ 50 ท่านนะครับ และขยายที่นั่งได้มากที่สุดแค่ 60 ที่นั่ง อย่าเพิ่งรีบร้อนลงชื่อนะครับ ดูเวลาของตัวเองให้แน่นอนก่อน จะดีที่สุดครับ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ หรือเสียที่นั่งไปเปล่า ๆ และด้วยจำนวนที่จำกัด ตามข้อตกลงเดิม คือถ้าท่านใดที่ลงชื่อแล้ว แต่เกิดมีธุระกะทันหัน ไม่สามารถมาร่วมกิจกรรมได้ ขอได้โปรดแจ้งมาเนิ่นๆเพื่อที่จะได้เปิดโอกาสให้กับเพื่อน ๆ ที่ประสงค์จะมาอบรมและสามารถมาได้ครับ ขอบคุณมาก ๆ ครับ
โดยในครั้งนี้ มีกำหนดการจัดกิจกรรมครั้งที่ 3 นี้ ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2556 โดยมีรายละเอียดดังนี้
กำหนดการของกิจกรรม Ajinomoto Cooking Club with Konkrua รุ่นที่ 5 / 2556
วันที่มีกิจกรรม : วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2556
เวลา : 08.30 – 12.00
จำนวนคนที่รองรับได้ : 60 คน
อาหารที่จะอบรม / สาธิต : ข้าวหน้าไก่ แบบชายกาง และ ต้มแซบซุบเปอร์ เผลอเป็นเผ็ด
ผู้ทำการสาธิต : วิวัฒน์ ศรีเพ็ญ ( ชายกาง )
ทั้งนี้ ผู้เข้าอบรมทุกท่าน ต้องมาลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 08.00 – 08.30 น. เพื่อความพร้อมเพรียงกัน
และเพื่อให้เกิดความสนุกสนาน เหมือนอย่างเช่นกิจกรรม Cooking & Baking ชายกางขอชักชวนให้เพื่อน ๆ นำขนมหรืออะไรก็ได้ ที่ถูกปากถูกใจของท่าน จำพวกของอร่อยทั้งหลาย ไม่ต้องนำมามาก เอามาแบบร่วมงานช่วยกันชิมพอขำ ๆ กันครับ ท่านใดสะดวกก็จัดมา ไม่สะดวกในการเดินทาง ก็มาชิมของเพื่อน ๆ ได้ครับ สบาย ๆ