<< ชายกางขอเชิญชวน เข้าร่วมอบรมการทำอาหารนานาชาติกับโครงการ Ajinomoto Cooking Club with Konkrua รุ่นที่ 1 / 2556 &

กระทู้สนทนา


  
             บริษัทอายิโนะโมโต๊ะ ประเทศไทย  ได้จัดตั้ง Ajinomoto Cooking Club ขึ้นมาเป็นระยะเวลานานนับสิบปีแล้ว  และได้ให้ความกรุณากับกลุ่มพี่น้องห้องก้นครัวมาในปีนี้ เข้าปีที่ 4 แล้วนะครับ  โดยที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้ติดต่อผ่านมาทางผม ว่าทางโครงการ Ajinomoto Cooking Club ได้จัดกิจกรรมให้กับกลุ่มก้นครัวเป็นพิเศษ ปีละครั้ง หรือสองครั้ง และจะเพิ่มความถี่ให้ขึ้นเรื่อย ๆ เท่าที่จะจัดเวลาให้ห้องก้นครัวได้


             ในปี 2556 นี้ ทางบริษัทอายิโนะโมโต๊ะ ฯ กับโครงการ Ajinomoto Cooking Club ได้ให้ความกรุณาอีกครั้งกับกลุ่มก้นครัว โดยจัดกิจกรรม อบรมการทำอาหารง่าย ๆ ให้กับสมาชิกห้องก้นครัวเป็นรุ่นที่ 1 ประจำปี 2556 นี้  อีกครั้งแล้วครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่