คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
อาจจะหมักไม่นานพอ เคยทำโดยใช้นมอุณหภูมิห้องกับโยเกิร์ตที่ไม่ได้แช่เย็น ไม่ได้ผ่านการอุ่นทั้ง 2 ก็ออกมาเป็นโยเกิร์ตได้ค่ะ อุณหภูมิในการหมักอาจไม่พอเหมาะ ลองเอาไปตากแดดหรือวางในที่อุ่นกว่าเดิมดูค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องดื่ม
ทำอาหาร
ทำโยเกิร์ต. แล้วไม่เป็นโยเกิร์ต
แต่ทุกทีใช้โยเกิร์ตของดััชมิลล์. แต่งวดนี้ใช้ของเมจิ. มันเกี่ยวกันหรือเปล่าค่ะ