อบเค้กฝอยทอง แล้วมันแฉะ เกิดจากอะไรหรอคะ

คือว่าวันนี้หนูลองทำเค้กฝอยทองสูตรครัวบ้านพิมพ์ค่ะ พออบเสร็จขอบเค้กล่อน เอาส้อมจิ้มแล้วไม่มีอะไรติด = สุก พอเอาออกมากจากพิมพ์ ลองตักเป็นชิ้นชิม ตรงกลางเค้กมีความรู้สึกว่ามันแฉะ เนื้อแน่นกว่าส่วนอื่นอ่ะค่ะ อาจเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างหรอคะ รบกวนผู้รู้ทีค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ ดอกไม้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่