หรือไม่ก็พวก คนอร์ รสดี พวกนี้นะค่ะ ที่บ้านก็ใส่ค่ะ ลองไม่ใส่ดูมันเป็นรสโดดๆเด้งๆ
ยังไงไม่รู้อ่ะค่ะ เห็นเวลาเค้าทำอาหารออกทีวีกัน มีเครื่องปรุงคือ เกลือ ไม่ก็น้ำปลา
แล้วก็น้ำตาล มันอร่อยจริงเหรอคะ ที่จริงก็ไม่อยากจะใส่นะแต่มันก็อย่างที่บอกแหละ
แต่ก็ไม่ได้ใส่เยอะนะคะ พอให้รสชาดมันนัวๆเนียๆ แค่นั้นแหละค่ะ
อยากถามว่าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ห้องก้นครัวทุกท่านว่า ทุกวันนี้ทำกับข้าวใส่ชูรสกันรึป่าวคะ?
ยังไงไม่รู้อ่ะค่ะ เห็นเวลาเค้าทำอาหารออกทีวีกัน มีเครื่องปรุงคือ เกลือ ไม่ก็น้ำปลา
แล้วก็น้ำตาล มันอร่อยจริงเหรอคะ ที่จริงก็ไม่อยากจะใส่นะแต่มันก็อย่างที่บอกแหละ
แต่ก็ไม่ได้ใส่เยอะนะคะ พอให้รสชาดมันนัวๆเนียๆ แค่นั้นแหละค่ะ