อยากถามว่าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ห้องก้นครัวทุกท่านว่า ทุกวันนี้ทำกับข้าวใส่ชูรสกันรึป่าวคะ?

กระทู้คำถาม
หรือไม่ก็พวก คนอร์ รสดี พวกนี้นะค่ะ ที่บ้านก็ใส่ค่ะ ลองไม่ใส่ดูมันเป็นรสโดดๆเด้งๆ
ยังไงไม่รู้อ่ะค่ะ  เห็นเวลาเค้าทำอาหารออกทีวีกัน  มีเครื่องปรุงคือ เกลือ ไม่ก็น้ำปลา
แล้วก็น้ำตาล  มันอร่อยจริงเหรอคะ  ที่จริงก็ไม่อยากจะใส่นะแต่มันก็อย่างที่บอกแหละ
แต่ก็ไม่ได้ใส่เยอะนะคะ  พอให้รสชาดมันนัวๆเนียๆ  แค่นั้นแหละค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่