อยากทราบวิธีเลือกเตาสเต็ก สำหรับเปิดร้านเล็กๆ ริมทาง

อยากเปิดร้านครับ ตอนนี้อยู่ในช่วงเก็บรวมรวมข้อมูลอยู่

สเต็กก็ไปเรียนทำมาแล้ว สูตรต่างๆ เครื่องเคียงก็ทำได้หมดแล้ว

เลยหันมาดูเรื่องอุปกรณ์บ้าง ที่ใช้ทุกวันนี้ก็ใช้กระทะเทฟรอน ลายเรียบอยู่ ตอนแรกตั้งใจจะไปซื้อแบบลอนมาอีกอัน

แต่กลัวว่าลูกค้ามาพร้อมกันจะทำไม่ทัน เห็นหลายเวปลงขายเตาแล้วตาลาย

รบกวนผู้รู้แนะนำวิธีเลือกซื้อเตาสเต็ก แล้วก็แหล่งที่จะซื้อ รวมไปถึงราคาประมาณได้ยิ่งเป็นพระคุณยิ่งครับ

เปิดร้านเมื่อไหร่ ท่านที่แนะนำในกระทู้จะให้ส่วนลด 20% เลยเอ้า (ถ้าได้เปิดนะ 55555)
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก
กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ

ความคิดเห็นนี้ได้ถูก ppantip.com ลบออกไปจากระบบแล้ว หากเนื้อหาที่ถูกลบยังคงถูกนำไปแสดงใน application หรือเว็บไซต์ใดๆ
ทาง ppantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย การดำเนินการทางกฎหมายกรุณาติดต่อผู้พัฒนา application หรือเว็บไซต์นั้นๆโดยตรงค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่