พอดีในซอยไม่มีร้านสเต็กก็เลยคิดว่าจะเปิดเพราะเป็นซอยที่ใหญ่(จรัญ 57)มีนักศึกษาอาศัยอยู่เยอะ เราจะขายสเต็ก ขายเบียร์ และขายค็อกเทล ซึ่งในซอยก็ไม่มีร้านเหล้าเหมือนกัน จึงคิดว่าเราน่าจะขายควบคู่กันไปได้ ไม่น่าจะลำบากอะไร ปัญหาคือยังไม่มีสูตรมักสเต็กที่อร่อย จึงอยากมาขอคำแนะนำจากผู้รู้ในห้องนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
กำลังจะเปิดร้านสเต็กคะ ใครมีสูตรสเต็กอร่อยๆ บวกกับคำแนะนำดีๆบ้างค่ะ