สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 31
"เปิดร้านสเต๊กแรกๆมีแต่คนลองขายได้แน่ๆ แต่หลังๆไปเริ่มเงียบ เริ่มขาดทุนเรื่อยๆไปต่อไม่ไหว
ก็คิดหาธุรกิจใหม่ก็อยากทำร้านหมูกระทะแต่ใจก็ไม่กล้าลองผิดลองถูกเพราะกลัวเจ๊ง
ไปเจอคลิปในยูทูป ชื่อว่า ธุรกิจหมูกระทะ
ก็ไปปรึกษาและตกลงซื้อ เราตกแต่งรอเขามีแนวทางแนะนำตั้งแต่เริ่ม
เราปรับจากร้านสเต๊กเป็นหมูกระทะ เขามาประเมินของใช้ให้ด้วยของอะไรมีแล้วก็ใช้ไป
ซื้อเพิ่มไม่กี่อย่าง ก่อนเปิดวันมาสอนสูตรน้ำจิ้ม สอนเทคนิค สอนพนักงานวางระบบร้านให้ครบเลย
ราคาไม่แรงด้วยคิดว่าคุ้มค่า ตอนนี้ทำ 12 โต๊ะกำไรก็โอเคนะ 80000-100000
เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆนะคะอย่าพึ่งท้อยังมีทางออกเสมอ"
ก็คิดหาธุรกิจใหม่ก็อยากทำร้านหมูกระทะแต่ใจก็ไม่กล้าลองผิดลองถูกเพราะกลัวเจ๊ง
ไปเจอคลิปในยูทูป ชื่อว่า ธุรกิจหมูกระทะ
ก็ไปปรึกษาและตกลงซื้อ เราตกแต่งรอเขามีแนวทางแนะนำตั้งแต่เริ่ม
เราปรับจากร้านสเต๊กเป็นหมูกระทะ เขามาประเมินของใช้ให้ด้วยของอะไรมีแล้วก็ใช้ไป
ซื้อเพิ่มไม่กี่อย่าง ก่อนเปิดวันมาสอนสูตรน้ำจิ้ม สอนเทคนิค สอนพนักงานวางระบบร้านให้ครบเลย
ราคาไม่แรงด้วยคิดว่าคุ้มค่า ตอนนี้ทำ 12 โต๊ะกำไรก็โอเคนะ 80000-100000
เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆนะคะอย่าพึ่งท้อยังมีทางออกเสมอ"
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
อยากทำร้านสเต็กเล็กๆ จะเริ่มต้นยังไงดีครับ ไม่ชอบแบบแฟรนไชส์ครับ
ผู้รู้ท่านใด มีคอมเมนท์ / ผ่านจุดนี้มาแล้วแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ